0

MÁY BAY SONY - FLYCAM SONY - SONY AIRPEAK DRONE

Ngày đăng: 18:08, 25/05/2021

Sony vừa cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc máy bay không người lái Airpeak được công bố gần đây của hãng, nó đã trêu chọc chúng ta vào tháng 11 năm ngoái trong một video quảng cáo. Mặc dù video đó tạo ra rất nhiều sự phấn khích, nhưng nó trả lời rất ít câu hỏi, chẳng hạn như "Nó trông như thế nào?" "Nó sẽ hỗ trợ camera nào?" Và "Nó dành cho ai?" Hôm nay, chúng tôi đã nhận được những câu trả lời đó và một số câu trả lời khác. Dưới đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay về máy bay không người lái Airpeak mới.

Sony Airpeak Drone

Hỗ trợ máy ảnh Alpha
Theo Sony, Airpeak có thể được trang bị một máy ảnh không gương lật full-frame Alpha. Không chỉ vậy, Sony còn tuyên bố đây là máy bay không người lái nhỏ nhất có khả năng hỗ trợ máy ảnh full-frame Alpha. Mặc dù điều đó có thể đúng, nhưng Airpeak không có nghĩa là “nhỏ”. Dựa trên những gì chúng ta thấy trong video, kích thước của nó sẽ gần với một máy bay không người lái chuyên nghiệp, như DJI Inspire 2, hơn là một tờ rơi dành cho người có sở thích, như Mavic.

Ưu điểm chỉ
Mặc dù Sony không nói rõ điều đó, nhưng Airpeak dường như hướng đến các nhiếp ảnh gia và nhà làm phim chuyên nghiệp. Cả bản dựng và thực tế là nó hỗ trợ dòng Sony’s Alpha cho thấy chiếc máy bay không người lái này không dành cho những người bay bình thường. Để làm nổi bật điểm đó, Sony đã giới thiệu cách Airpeak được sử dụng như một máy quay rượt đuổi để quay cảnh về mẫu xe ý tưởng VISION-S của Sony.

Do Sony sản xuất
Một trong những câu hỏi mà chúng tôi đã đặt ra vào tháng 11 năm ngoái là liệu Airpeak có phải là sự hợp tác giữa Sony và một nhà sản xuất khác hay liên doanh của chính họ hay không. Bây giờ chúng ta biết chắc chắn rằng Airpeak là của Sony, biến nó trở thành máy bay không người lái đầu tiên mà nhà sản xuất có trụ sở tại Nhật Bản từng sản xuất.

Khi nào và Bao nhiêu?
Mặc dù chúng tôi đã biết một số thông tin chi tiết về Airpeak, nhưng có rất nhiều điều chúng tôi vẫn chưa biết. Theo Sony, nó sẽ có mặt vào mùa xuân này. Cho đến nay nó sẽ có giá bao nhiêu, không ai biết. Nhưng hãy nhớ rằng đây là một công cụ làm phim chuyên nghiệp nên rất có thể sẽ có giá tương ứng.

Ngoài những chi tiết chúng tôi đã đề cập, không có nhiều điều chúng tôi biết về Airpeak. Nó nhanh như thế nào? Nó có thể bay trong bao lâu? Nó sử dụng loại theo dõi đối tượng nào? Chúng tôi không biết, nhưng chúng tôi mong muốn được tìm hiểu. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có thêm một số thông tin trước ngày phát hành vào mùa xuân. Có một điều chắc chắn là: Sự xuất hiện của Sony Airpeak có nghĩa đây là thời điểm rất thú vị cho ngành công nghiệp máy bay không người lái.

Bạn có mong muốn được tham gia Airpeak không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Thiết kế web bởi sonyalpha.vn