0

Ống kính Canon EF 24mm F2.8 IS USM Mới

17.500.000 đ 18.468.000 đ

Bảo hành : 24 tháng

Hiện trạng:

Ống Kính Canon EF24mm f/2.8 IS USM
- Kích thước bộ lọc: 58 mm
- Với động cơ vòng USM
- Khẩu độ tối đa: f/2.8
- Khẩu độ: f/2.8-22
- Có chống rung hình ảnh
- Motor lấy nét siêu âm
- Lấy nét sau, có Focus Override
- Tráng phủ giảm bóng ma & Flare
- Dành cho máy Full Frame

Số lượng

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Tư vẫn, hỗ trợ sản phẩm: 08 1800 1860.
  • Giao hàng siêu tốc Nội thành TP.HCM.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hỗ trợ trả góp qua MPOS.

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

ỐNG KÍNH CANON EF 24MM F2.8


Ống kính Canon EF 24mm F2.8 là một ống kính mặc dù được sản xuất từ lâu nhưng hình ảnh mà nó mang lại vô cùng bất ngờ. Đây có thể xem là giải pháp chữa cháy góc rộng dành cho những người mới bắt đầu bộ môn nhiếp ảnh.
 

Ống Kính Canon EF 24mm F/2.8


Thiết kế

Với một thiết kế vô cùng nhỏ gọn, phù hợp cho những buổi chụp hình của bạn yêu cầu di chuyển dài. Được thiết kế một cách khoa học về ngoại hình mang đến cảm giác chắc tay khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Hệ thống lấy nét

Ống kính Canon EF 24mm F2.8 có hệ thống AF tốt với máy ảnh có tính năng chế độ Movie Servo AF, Tạo hiệu suất lấy nét nhanh, mượt, và gần như im lặng mà ngay lập tức có thể được đè bằng tay bất cứ lúc nào. Khi kết hợp với một thiết kế quang học tinh vi, thấu kính mỏng, nhẹ, và linh hoạt phù hợp với việc cất giữ và di chuyển.
 

Ống Kính Canon EF 24mm F/2.8


Thấu kính cao cấp

Yếu tố aspherical được kết hợp trong các ống kính giúp giảm thiểu quang sai màu sắc và tạo hình ảnh với độ sắc nét đáng chú ý và rõ ràng. Lớp phủ ống kính tối ưu hóa bằng cách giảm flare và bóng mờ cho tăng độ tương phản và màu sắc trung thực. Ngoài ra, tương tự như hệ thống STM AF, cơ chế khẩu độ được dựa trên một động cơ vi bước để duy trì sự yên tĩnh chung trong quá trình hoạt động.
 

Ống Kính Canon EF 24mm F/2.8


Hệ thống lấy nét trong

Cơ chế lấy nét tự động của ống kính Canon EF 24mm F2.8 sử dụng động cơ AFD ( Arc Mẫu Drive) chứ không phải hệ thống AF mới và hiện đại như các ống kính hiện nay, tuy nhiên tốc độ lấy nét của ống kính là khá tốt nhờ cơ chế lấy nét bên trong. Trong suốt quá trình lấy nét, các thấu kính phía trước không xoay và ống kính không thay đổi kích thước.

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời Bình luận và Đặt Câu hỏi

Về "Ống kính Canon EF 24mm F2.8 IS USM Mới"

Thiết kế web bởi sonyalpha.vn