0

Ống Kính Zeiss Batis 25mm F/2 For Sony FE Mới 100%

27.750.000 đ 29.990.000 đ

Bảo hành : 12 tháng

Hiện trạng:

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

- Cấu tạo gồm 10 thấu kính chia làm 8 nhóm

- Phạm vi lấy nét gần nhất: 20cm

- Khoảng khẩu độ: F/2 - 22

- Độ dài tiêu cự: 25mm

- Góc nhìn (chéo/ngang/dọc): 82°

- Đường kính Filter Size: 67mm

- Thiết kế đặc biệt cho các máy ảnh mirrorless E-mount full-frame.

Số lượng

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Tư vẫn, hỗ trợ sản phẩm: 08 1800 1860.
  • Giao hàng siêu tốc Nội thành TP.HCM.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hỗ trợ trả góp qua MPOS.

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

Ống Kính Zeiss Batis 25mm F/2 Lens for Sony FE

Ống Kính Zeiss Batis 25mm F/2 Lens for Sony FE

 

Dòng Batis là một khởi đầu nhỏ cho Zeiss, trong đó họ là những chiếc ống kính lấy nét tự động theo phong cách hiện đại. Và Zeiss Batis 25mm là ống kính góc rộng lấy nét tự động lấy nét có thể được sử dụng với bất kỳ máy ảnh không gương lật nào của Sony (E hoặc FE). Với trọng lượng 335g, nó cũng không quá nặng, với ống kính được chứng minh là rất cân bằng trên máy ảnh A7R II

Ống Kính Zeiss Batis 25mm F/2 Lens for Sony FE

 

Ống kính Carl Zeiss Batis 25mm f / 2 tự hào có chất lượng xây dựng tuyệt vời. Vỏ bọc bằng kim loại của ống kính là bụi và chống ẩm 

 

25mm f / 1.4 có 10 thấu kính trong 8 nhóm với thiết kế phần tử nổi để giảm quang sai trong phạm vi lấy nét. Một màng vây tròn 9 cánh, kết hợp với khẩu độ tối đa nhanh, giúp cung cấp mờ bokeh mịn

 

Độ dài tiêu cự 25mm cho góc nhìn 82 độ trên cảm biến full frame 35mm. Màng khẩu độ 10 lưỡi được điều khiển bằng điện tử; không có vòng khẩu độ trên ống kính. 

Ống Kính Zeiss Batis 25mm F/2 Lens for Sony FE

 

Gần phía trước của vòng khẩu độ được đánh dấu là một màn hình OLED cho bạn biết khoảng cách lấy nét gần đúng, cộng với độ sâu gần và xa của số trường.

 

Các lợi ích khẩu độ tối đa f / 2 sáng hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cung cấp khả năng kiểm soát vị trí lấy nét khi sử dụng lấy nét chọn lọc hoặc độ sâu trường kỹ thuật.

 

Lớp phủ chống phản xạ ZEISS T * đã được áp dụng cho mỗi bề mặt ống kính để giúp giảm thiểu phản xạ nhằm mang lại độ rõ nét, độ tương phản và độ trung thực màu sắc cao hơn.

 

Động cơ tuyến tính mang lại hiệu suất tự động lấy nét của ống kính và cung cấp hoạt động trơn tru, nhanh chóng và yên tĩnh. Đối với lấy nét thủ công, vòng cao su cung cấp khả năng điều khiển xúc giác lớn hơn cho việc lấy nét chính xác.

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời Bình luận và Đặt Câu hỏi

Về "Ống Kính Zeiss Batis 25mm F/2 For Sony FE Mới 100%"

Thiết kế web bởi sonyalpha.vn