0

Ống kính Canon EF 35mm F1.4L II USM Mới

0 đ

Bảo hành : 24 tháng

Hiện trạng:

Ống Kính Canon EF 35mm F1.4 L II USM
- Ngàm EF dòng ống kính L-Series

- Khẩu độ F/1.4-22

- Cấu tạo quang học: 14 thấu kính gom thành 11 nhóm

- Thấu kính phi cầu

- Khoảng cách lấy nét gần nhất 30cm

- Đường kính Filter 72mm

- Số lá khẩu: 9 lá khẩu tròn

- Góc nhìn: 63°

- Dài x rộng: 105.5mm x 80.4mm

- Trọng lượng 760 gram
- Dành cho máy ảnh Full Frame

Tạm hết hàng

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Tư vẫn, hỗ trợ sản phẩm: 08 1800 1860.
  • Giao hàng siêu tốc Nội thành TP.HCM.
  • Giao hàng toàn quốc.
  • Hỗ trợ trả góp qua MPOS.
  • Vệ sinh máy miễn phí trọn đời

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
 

Ống kính Canon EF 35mm F1.4 L II USM
 

Ống kính Canon EF 35mm F1.4L II USM là một ống kính fix được nâng cấp từ ống kính chuyên nghiệp phổ biến nhất của hãng Canon được rất nhiều người mong đợi. Đây là ống kính đầu tiên được tích hợp thành phần kính độc quyền mới của Canon có tên gọi là Thấu kính khúc xạ quang phổ xanh (blue spectrum refractive optics) cho khả năng giảm thiểu quang sai màu sắc tốt hơn để cho ra hình ảnh có chất lượng cao nhất.
 

Ống kính Canon EF 35mm F1.4 L II USM (Hàng nhập khẩu)


Thiết kế L series cao cấp

Ống kính này được thiết kế đặc biệt với chất lượng quang học cao đặc trưng của dòng L series trứ danh mà hãng Canon mang lại. đây là ống kính góc rộng được thiết kế cho các máy full-frame của Canon EOS DSLR, và cũng có thể được sử dụng với cảm biến APS-C có kích thước cảm biến nơi nó sẽ cung cấp một độ dài tiêu cự tương đương 56mm.

Thiết kế quang học cao cấp

Ống kính Canon EF 35mm F1.4L II USM có cấu tạo quang học bao gồm 14 thấu kính chia thành 11 nhóm trong đó có hai thấu kính phi cầu, một thấu kính có độ tán xạ cực thấp (UD) kết hợp với các yếu tố BR để kiểm soát quang sai màu sắc và viền màu để tăng độ rõ nét và độ sắc nét. Một Subwavelength phủ cũng đã được áp dụng để giảm bóng mờ và ống kính flare cho độ chính xác màu sắc lớn hơn và độ tương phản.

 

Ống kính Canon EF 35mm F1.4 L II USM (Hàng nhập khẩu)


Động cơ lấy nét siêu thanh

Các động cơ tự động lấy nét siêu âm (USM) cung cấp hoạt động AF nhanh và gần như im lặng hoàn toàn, phù hợp cho việc chụp ảnh tĩnh hay quay video một cách dể dàng. Toàn thời gian tập trung hướng dẫn ghi đè cho phép chính xác lấy nét bằng tay, ngay cả khi ở chế độ AF.

Khẩu độ tối đa F1.4

Ống kính Canon EF 35mm F1.4L II USM có khẩu độ tối đa F1.4 lý tưởng để chụp trong điều kiện thiếu ánh sáng mà không cần các thiết bị hổ trợ. Bên cạnh đó, với khẩu độ này cho khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh một cách dể dàng, xóa phông nền mịn màng làm tách biệt chủ thể một cách độc đáo.

 

Ống kính Canon EF 35mm F1.4 L II USM (Hàng nhập khẩu)


Khả năng chống chịu thời tiết cao

Như với tất cả các ống kính dòng L của Canon, ống kính mới này có khả năng chống bụi và thời tiết, thích hợp hơn cho chụp ảnh ngoài trời, ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt.

Lớp tráng phủ đặc biệt SWC

Canon còn trang bị lớp tráng Subwavelength Coating (SWC) giúp giảm đáng kể hiện tượng bóng ma và flare trên ảnh cho tăng độ tương phản và màu sắc trung thực. Ống kính còn có 09 lá khẩu dạng tròn cho ra bokeh mềm mượt. Ngoài ra, Ống kính Canon EF 35mm F1.4L II USM còn được phủ lớp coating Fluorine trên bề mặt kính trước và sau giúp giảm độ bám của chất lỏng bám vào cũng như giảm sự bám bụi bẩn, và giúp ống kính dễ dàng lau chùi, làm sạch hơn.

Click để xem nội dung đầy đủ

Mời Bình luận và Đặt Câu hỏi

Về "Ống kính Canon EF 35mm F1.4L II USM Mới"

Thiết kế web bởi sonyalpha.vn